So sánh sản phẩm
  • Chinese (Simplified)ChinaEnglishEnglishVietnameseVietnames

Tập Đoàn PNG Group

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PNG


Lời đầu tiên PNG GROUP xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng! Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website www.pnggroup.vn của chúng tôi.
Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, PNG GROUP đặc biệt quan tâm đến vẻ đẹp kiến trúc Việt Nam. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để không ngừng góp sức mình làm đẹp thêm cho mỗi căn nhà, mỗi con phố; góp phần làm đẹp thêm kiến trúc Việt Nam.
Từ những bộ cửa nhôm với nhiều tiện nghi đến những bộ cửa sổ, cửa đi PNG window cao cấp; từ những hệ vách nhôm kính lớn cho các toà nhà cao tầng; đến những mái tôn sóng ngói hiện đại... mọi nỗ lực nghiên cửu và phát triển của chúng tôi đều hướng tới vẻ đẹp, sự an toàn và tiện nghi cho mỗi ngôi nhà Việt Nam.
Trong suốt quá trình phát triển,Tập đoàn PNG GROUP luôn khơi dậy, làm mới niềm đam mê, sự sáng tạo để chinh phục và đem lại những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống.
 
PNG
Công ty cổ phần tập đoàn PNG


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PNG chuyên cung cấp, tư vấn cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp,cửa kính cường lực, thi công mái tôn và trần thạch cao..Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép ưu việt chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐỒNG BỘ

Dây chuyền sản xuất đồng bộ giúp gia tăng chất lượng, đảm bảo sự chính xác và độ bền cho sản phẩm.

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của TẬP ĐOÀN PNG không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

XÂY DỰNG ĐỐI TÁC BỀN VỮNG

Tinh thần Thiện chí – Tôn trọng - Bền vững là những giá trị bất biến mà TẬP ĐOÀN PNG GROUP luôn nỗ lực gây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và đại lý.

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để TẬP ĐOÀN PNG  không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Đến với pnggroup.vn quý khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp những thắc mắc liên quan đến cửa nhựa,cửa nhôm, trần thạch cao,… , để từ đó có thể hoàn thiện ngôi nhà của bạn.
Đội ngũ thợ thi công với nhiều năm hoạt động trong nghề, và kinh nghiệm dày dặn trong việc xử lý những phát sinh trong khâu thi công, lắp đặt sẽ đảm bảo việc thi công nhanh chóng và chất lượng, bàn giao đúng tiến độ  công trình. 
     


Giấy chứng nhận

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PNG  không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của công ty trong quá trình hội nhập và phát triển.
Áp dụng công nghệ và vật liệu mới với những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh đã luôn mang đến sự hài lòng về mức độ hoàn mỹ để khẳng định "ĐẲNG CẤP CÔNG TRÌNH" cho các đơn vị hợp tác và đầu tư trong suốt thời gian hoạt động đã qua. Chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cùng chính sách giá cả hợp lý với thiện chí hợp tác và phát triển. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PNG rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PNG 
Địa chỉ: Số 60, Nguyễn Lương Bằng - Quán Bàu - TP Vinh - Nghệ An
Hotline: 02386. 52 55 55 
Email: pnggroup.vn@gmail.com
Tags:,

Chat Facebook